Máy Phát Điện Biogas

Máy Phát Điện Biogas

10/5/2024

          Máy phát điện Gas – Biogas (0918 355 339) là loại máy phát điện sử dụng động cơ chạy bằng khí Gas hoặc khí sinh học Biogas, cơ chế hoạt động của máy phát điện Gas – Biogas cũng tương tự như các loại máy phát điện sử dụng nguồn nguyên liệu xăng, dầu diesel để chạy máy tạo ra dòng điện.
            Động cơ của máy phát điện chạy khí Gas – Biogas trên thị trường chủ yếu được các công ty, nhà máy chuyển đổi từ các dòng động cơ chạy nhiên liệu Diesel của các thương hiệu như Cummins, Yangdong, Weifang…

XEM CHI TIẾT
Máy Phát Điện Shindaiwa 37kVA

Máy Phát Điện Shindaiwa 37kVA

22/4/2024

Máy phát điện shindaiwa do Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Duy Tùng nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. Máy được sản xuất và lắp ráp tại Nhật Bản trên dây chuyền và công nghệ của Nhật Bản.

XEM CHI TIẾT
Máy Phát Đện Shindaiwa 20kVA

Máy Phát Đện Shindaiwa 20kVA

26/10/2023

Máy phát điện shindaiwa do Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Duy Tùng nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. Máy được sản xuất và lắp ráp tại Nhật Bản trên dây chuyền và công nghệ của Nhật Bản. Máy phát điện Shindaiwa được đánh giá là một trong những dòng máy phát có chất lượng cao nhất trong các thương hiệu máy phát tại Nhật Bản.

XEM CHI TIẾT
Máy Phát Điện Nhật Bản

Máy Phát Điện Nhật Bản

19/9/2023

Máy phát điện Nhật Bản là dòng máy phát điện được lắp ráp và sản xuất tại Nhật Bản (Xuất Xứ Nhật Bản). Hiện nay trên thị trường Việt Nam đang được bán một số dòng máy phát điện Nhật Bản chủ yếu sau:

XEM CHI TIẾT
Bán Máy Phát Điện

Bán Máy Phát Điện

20/12/2018

          Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Duy Tùng là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp máy phát điện từ các nước Anh, Mỹ, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Trung Quốc… với các thương hiệu máy phát điện nổi tiếng trên thế giới như Perkins, Cummins, Atlas Copco, Denyo.
          Vì là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp máy phát điện tới tay người tiêu dùng, cho nên giá cả sản phẩm Máy Phát Điện mà Công ty chúng tôi cung cấp luôn cạnh tranh với các đơn vị khác ở thị trường Việt Nam, và Bán máy phát điện luôn là một trong những thế mạnh của Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Duy Tùng.
          Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và các dòng máy phát điện mà Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Duy Tùng cung cấp, Quý khách hàng có thể truy cập vào mục ''Máy Phát Điện" tại website: http://duytungjsc.com  - 
https://duytungpower.com - Hoặc liên hệ theo số Hotline: 0918 355 339 để được tư vấn thêm.

XEM CHI TIẾT
MÁY PHÁT ĐIỆN GAS - BIOGAS

MÁY PHÁT ĐIỆN GAS - BIOGAS

20/12/2018

Máy phát điện Gas – Biogas là loại máy phát điện sử dụng động cơ chạy bằng khí Gas hoặc khí sinh học Biogas, cơ chế hoạt động của máy phát điện Gas – Biogas cũng tương tự như các loại máy phát điện sử dụng nguồn nguyên liệu xăng, dầu diesel để chạy máy tạo ra dòng điện. Hiện nay khi ngành chăn nuôi đang rất phát triển với các quy mô lớn như Tập đoàn, Công ty, Hợp tác xã…

XEM CHI TIẾT
12

0918 355 339

https://duytungpower.com/ https://duytungpower.com/