BẢO DƯỠNG MÁY PHÁT ĐIỆN 0918 355 339

BẢO DƯỠNG MÁY PHÁT ĐIỆN 0918 355 339
         Bảo dưỡng bảo trì là một phần không thể thiếu trong quá trình vận hành và sử dụng máy phát điện. Máy phát điện là một thiết bị phát điện dự phòng thay thế điện lưới để phục vụ duy trì, hoạt động cho các thiết bị, công việc quan trọng không thể ngừng khi hệ thống điện lưới sảy ra sự cố dẫn đến mất điện. Hiện nay máy phát điện được sử dụng rộng dãi từ nhà dân, biệt thự đến các tòa nhà văn phòng, chung cư, nhà máy, công trình công xưởng… với các loại công suất nhỏ từ 5kW đến công suất lớn hàng nghìn KW. Vì mục đích sử dụng để dự phòng thay thế cho điện lưới để phục vụ duy trì, hoạt động cho các thiết bị, công việc quan trọng khi sảy ra sự cố, mất điện lưới nên máy phát điện không được sử dụng thường xuyên, có thể hàng tháng hoặc hàng năm mới sử dụng đến nên máy phát điện hay gặp phải các lỗi, sự cố dẫn đến máy không hoạt động được, hoặc hoạt động không ổn định.
         Để đảm bảo cho tổ máy phát điện được hoạt động tốt và ổn định khi cần thì chúng ta cần phải bảo trì bảo dưỡng định kỳ cho tổ máy phát điện để nắm bắt được tình trạng của máy, đảm bảo được quá trình sử dụng, sản xuất kinh doanh không bị gián đoạn.
         Với những dòng máy phát điện chạy xăng thường là máy nhỏ: để đảm bảo máy chạy được ổn định thì hàng tháng chúng ta cần phải cho máy chạy bảo dưỡng định kỳ 1 tháng/ 2 lần với mỗi lần chạy tầm 05 đến 10 phút, kiểm tra hệ thống dây điện xem có bị chuột cắn hay không, điện áp ra có ổn định hay không, hệ thống nhiên liệu có bị rò rỉ hay không, bình xăng có bị đóng cặn hay không, …Nếu máy để lâu ngày không chạy được hoặc chạy không ổn định thì các bạn cần vệ sinh bộ chế hòa khí, kiểm tra le gió, lọc gió, buri đánh điện…(thường sẽ tắc chế hòa khí do xăng bị đóng cặn) và 1 năm nên thay dầu bôi trơn động cơ 1 lần kể cả máy chạy hay không chạy
         Với những dòng máy phát điện chạy dầu diesel thì có cơ chế hoạt động bằng tỷ số nén nên khác so với máy xăng dùng buri đánh tia lửa điện và công suất của máy dầu cũng thường là máy lớn nên cấu tạo cũng phức tạp hơn máy xăng do đó quy trình bảo trì bảo dưỡng cũng phức tạp hơn so với máy xăng, vì vậy để bảo dưỡng được máy phát điện chạy dầu diesel thì các bạn cần phải am hiểu về máy dầu và am hiểu về điện. Hàng tháng chúng ta cần tiến hành chạy bảo dưỡng định kỳ ít nhất mỗi tháng 1 lần, mỗi lần chạy trong khoảng 10 – 15 phút. Chu kỳ thay thế vật tư dựa vào thời gian chạy máy, thông thường sau 250 giờ chạy máy chúng ta cần phải bảo dưỡng thay thế vật tư cho máy 1 lần, với máy ít sử dụng thì sau 1 năm chúng ta cần thay thế dầu động cơ và nước làm mát cho máy 1 lần, bộ lọc thì 2 năm thay thế 1 lần. Để đáp ứng nhu cầu bảo dưỡng bảo trì máy phát điện cho các khách hàng, Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Duy Tùng có cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy phát điện, cung cấp vật tư thay thế cho máy phát điện với các loại công suất từ nhỏ đến lớn.
Để đảm bảo tổ máy phát điện nhà bạn được bảo dưỡng đúng quy trình và hoạt động ổn định, các bạn xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Duy Tùng.
ĐC: Tổ 01, Phương Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội.
Hotline: 0918 355 339
Xin Chân Thành Cảm Ơn.

Tin liên quan

BẢO DƯỠNG MÁY PHÁT ĐIỆN 0918 355 339

BẢO DƯỠNG MÁY PHÁT ĐIỆN 0918 355 339

23/2/2017

Bảo dưỡng bảo trì là một phần không thể thiếu trong quá trình vận hành và sử dụng máy phát điện

XEM CHI TIẾT
ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

23/2/2017

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Duy Tùng muốn giới thiệu với các bạn về điện mặt trời được chuyển đổi từ năng lượng ánh sáng mặt trời (quang năng) thành năng lượng điện thông qua hệ thống tấm quang điện hay còn gọi là Pin năng lượng mặt trời, Pin mặt trời (PV). Pin năng lượng mặt trời được phát triển đầu tiên trong những năm 1880 nhưng hiệu suất chuyển đổi năng lượng chưa cao và chi phí giá thành đắt. Sau này qua các năm dưới sự phát phát triển của khoa học dần dần Pin năng lượng mặt trời được các kỹ sư, các nhà nghiên cứu và các nhà sản xuất nghiên cứu cải tiến công nghệ kỹ thuật để cho ra các sản phẩm Pin năng lượng mặt trời như hiện nay có hiệu suất chuyển đổi năng lượng mặt trời thành năng lượng điện cao.
 

XEM CHI TIẾT
TẦM QUAN TRỌNG CỦA MÁY PHÁT ĐIỆN

TẦM QUAN TRỌNG CỦA MÁY PHÁT ĐIỆN

23/2/2017

          Trong thời buổi công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày nay thì nhu cầu sử dụng điện năng rất cao, sự ổn định của nguồn điện rất quan trọng  và gần như quyết định đến sự phát triển kinh tế của các công ty, nhà máy, khu công nghiệp. Với sự phát triển rất nhanh của ngành công nghiệp đã dẫn đến sự quá tải và sự xuống cấp của hệ thống truyền tải điện năng trên cả nước, chính sự quá tải và xuống cấp của hệ thống cung cấp và truyền tải điện đã dẫn đến tình trạng mất điện luân phiên, mất điện vì sự cố, mất điện để bảo trì... vào những giờ cao điểm, mùa hè. Việc mất điện liên tục như vậy đã ảnh hưởng rất lớn đến nhu  cầu sản xuất của các nhà máy, công ty, cơ quan hành chính và đời sống của người dân. Để đối phó với việc bị mất điện thường xuyên thì các doanh nghiệp và người dân chỉ có các cách đó là cắt giảm năng xuất làm việc hoặc là thuê máy phát điện hoặc là mua máy phát điện.
 

XEM CHI TIẾT
GIỚI THIỆU VỀ MÁY PHÁT ĐIỆN

GIỚI THIỆU VỀ MÁY PHÁT ĐIỆN

23/2/2017

          Máy phát điện là một tổ máy có khả năng chuyển đổi từ dạng năng lượng khác thành năng lượng điện như máy phát điện dùng sức gió, máy phát điện dùng sức nước, máy phát điện bằng năng lượng mặt trời... Tại Việt Nam nguồn năng lượng điện phục vụ cho lưới điện Quốc Gia được sử dụng chủ yếu từ Thủy điện và Nhiệt điện và giá thành của hai nguồn điện này tương đối thấp. Để đảm bảo công việc không bị dán đoạn trong sản xuất và phục vụ cục bộ khi nguồn điện lưới bị sự cố thì  người dân còn trang bị thêm tổ máy phát điện chạy bằng nhiên liệu xăng, dầu diesel. Các tổ máy phát điện chạy bằng xăng, dầu diesel trên thị trường hiện nay đều có cấu tạo chung bao gồm động cơ và đầu phát.
 

XEM CHI TIẾT
Máy Phát Điện Cummins Trung Quốc 0918.355.339

Máy Phát Điện Cummins Trung Quốc 0918.355.339

20/12/2018

Tại Việt Nam thị trường máy phát điện Cummins Trung Quốc cũng rất đa dạng và phong phú. Vì lợi nhuận và tranh dành khách hàng nên nhiều đơn vị sẵn sàng cung cấp cấp nhiều tổ máy phát điện Cummins Trung Quốc kém chất lượng, máy giả máy nhái, máy cũ sơn lại…
 

XEM CHI TIẾT
MÁY PHÁT ĐIỆN GAS - BIOGAS

MÁY PHÁT ĐIỆN GAS - BIOGAS

20/12/2018

Máy phát điện Gas – Biogas là loại máy phát điện sử dụng động cơ chạy bằng khí Gas hoặc khí sinh học Biogas, cơ chế hoạt động của máy phát điện Gas – Biogas cũng tương tự như các loại máy phát điện sử dụng nguồn nguyên liệu xăng, dầu diesel để chạy máy tạo ra dòng điện. Hiện nay khi ngành chăn nuôi đang rất phát triển với các quy mô lớn như Tập đoàn, Công ty, Hợp tác xã…

XEM CHI TIẾT

0918 355 339

https://duytungpower.com/