Máy Phát Điện Cummins Trung Quốc 0918.355.339

Máy Phát Điện Cummins Trung Quốc 0918 355 339
          Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Duy Tùng hiện nay đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối dòng máy phát điện Cummins Trung Quốc có chất lượng uy tín và đảm bảo hàng đầu tại Việt Nam. Máy phát điện Cummins Trung Quốc do Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Duy Tùng cung cấp được lắp đặt chủ yếu cho các công trình có tiêu chuẩn về chất lượng rất cao như: Khách Sạn, Trung Tâm Thương Mại, Bệnh Viện, Nhà máy, Công Xưởng…
          Gọi là tổ máy phát điện Cummins Trung Quốc là vì tổ máy phát điện được sử dụng động cơ Cummins do nhà máy Đông Phong (Dongfeng), hoặc nhà máy Trùng Khánh (Chengqing) Trung Quốc sản xuất kết hợp với các thương hiệu đầu phát điện như Stamford, Mecc Alte, Leroy Somer, Kaijieli…
          Nhà máy Đông Phong và nhà máy Trùng Khánh là hai nhà máy sản xuất động cơ lớn nhất Trung Quốc đã được hãng Cummins của Mỹ lựa chọn để liên doanh sản xuất động cơ mang thương hiệu Cummins trên dây chuyền của Cummins và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của chính hãng Cummins.
          Động cơ Cummins do nhà máy Đông Phong sản xuất được viết tắt là DCEC còn động cơ Cummins do nhà máy Trùng Khánh sản xuất được viết tắt là CCEC. Các sản phẩm máy phát điện Cummins Trung Quốc hiện nay được bán chủ yếu tại khu vực Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.
 

          Tại Việt Nam thị trường máy phát điện Cummins Trung Quốc cũng rất đa dạng và phong phú. Vì lợi nhuận và tranh dành khách hàng nên nhiều đơn vị sẵn sàng cung cấp cấp nhiều tổ máy phát điện Cummins Trung Quốc kém chất lượng, máy giả máy nhái, máy cũ sơn lại…
          Để đảm bảo quý khách hàng không mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, quý khách hàng có thể tham khảo máy phát điện Cummins Trung Quốc và một số dòng máy phát điện uy tín mà Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Duy Tùng đang cung cấp tại địa chỉ như sau:

 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DUY TÙNG
ĐC: Tổ 01, Phường Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội.
Gmail: duytungpower@gmail.com - Website: duytungpower.com
Hot Line: 0918 355 339

Tin liên quan

ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

23/2/2017

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Duy Tùng muốn giới thiệu với các bạn về điện mặt trời được chuyển đổi từ năng lượng ánh sáng mặt trời (quang năng) thành năng lượng điện thông qua hệ thống tấm quang điện hay còn gọi là Pin năng lượng mặt trời, Pin mặt trời (PV). Pin năng lượng mặt trời được phát triển đầu tiên trong những năm 1880 nhưng hiệu suất chuyển đổi năng lượng chưa cao và chi phí giá thành đắt. Sau này qua các năm dưới sự phát phát triển của khoa học dần dần Pin năng lượng mặt trời được các kỹ sư, các nhà nghiên cứu và các nhà sản xuất nghiên cứu cải tiến công nghệ kỹ thuật để cho ra các sản phẩm Pin năng lượng mặt trời như hiện nay có hiệu suất chuyển đổi năng lượng mặt trời thành năng lượng điện cao.
 

XEM CHI TIẾT
TẦM QUAN TRỌNG CỦA MÁY PHÁT ĐIỆN

TẦM QUAN TRỌNG CỦA MÁY PHÁT ĐIỆN

23/2/2017

          Trong thời buổi công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày nay thì nhu cầu sử dụng điện năng rất cao, sự ổn định của nguồn điện rất quan trọng  và gần như quyết định đến sự phát triển kinh tế của các công ty, nhà máy, khu công nghiệp. Với sự phát triển rất nhanh của ngành công nghiệp đã dẫn đến sự quá tải và sự xuống cấp của hệ thống truyền tải điện năng trên cả nước, chính sự quá tải và xuống cấp của hệ thống cung cấp và truyền tải điện đã dẫn đến tình trạng mất điện luân phiên, mất điện vì sự cố, mất điện để bảo trì... vào những giờ cao điểm, mùa hè. Việc mất điện liên tục như vậy đã ảnh hưởng rất lớn đến nhu  cầu sản xuất của các nhà máy, công ty, cơ quan hành chính và đời sống của người dân. Để đối phó với việc bị mất điện thường xuyên thì các doanh nghiệp và người dân chỉ có các cách đó là cắt giảm năng xuất làm việc hoặc là thuê máy phát điện hoặc là mua máy phát điện.
 

XEM CHI TIẾT
GIỚI THIỆU VỀ MÁY PHÁT ĐIỆN

GIỚI THIỆU VỀ MÁY PHÁT ĐIỆN

23/2/2017

          Máy phát điện là một tổ máy có khả năng chuyển đổi từ dạng năng lượng khác thành năng lượng điện như máy phát điện dùng sức gió, máy phát điện dùng sức nước, máy phát điện bằng năng lượng mặt trời... Tại Việt Nam nguồn năng lượng điện phục vụ cho lưới điện Quốc Gia được sử dụng chủ yếu từ Thủy điện và Nhiệt điện và giá thành của hai nguồn điện này tương đối thấp. Để đảm bảo công việc không bị dán đoạn trong sản xuất và phục vụ cục bộ khi nguồn điện lưới bị sự cố thì  người dân còn trang bị thêm tổ máy phát điện chạy bằng nhiên liệu xăng, dầu diesel. Các tổ máy phát điện chạy bằng xăng, dầu diesel trên thị trường hiện nay đều có cấu tạo chung bao gồm động cơ và đầu phát.
 

XEM CHI TIẾT
Máy Phát Điện Cummins Trung Quốc 0918.355.339

Máy Phát Điện Cummins Trung Quốc 0918.355.339

20/12/2018

Tại Việt Nam thị trường máy phát điện Cummins Trung Quốc cũng rất đa dạng và phong phú. Vì lợi nhuận và tranh dành khách hàng nên nhiều đơn vị sẵn sàng cung cấp cấp nhiều tổ máy phát điện Cummins Trung Quốc kém chất lượng, máy giả máy nhái, máy cũ sơn lại…
 

XEM CHI TIẾT
Bán Máy Phát Điện

Bán Máy Phát Điện

20/12/2018

          Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Duy Tùng là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp máy phát điện từ các nước Anh, Mỹ, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Trung Quốc… với các thương hiệu máy phát điện nổi tiếng trên thế giới như Perkins, Cummins, Atlas Copco, Denyo.
          Vì là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp máy phát điện tới tay người tiêu dùng, cho nên giá cả sản phẩm Máy Phát Điện mà Công ty chúng tôi cung cấp luôn cạnh tranh với các đơn vị khác ở thị trường Việt Nam, và Bán máy phát điện luôn là một trong những thế mạnh của Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Duy Tùng.
          Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và các dòng máy phát điện mà Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Duy Tùng cung cấp, Quý khách hàng có thể truy cập vào mục ''Máy Phát Điện" tại website: http://duytungjsc.com  - 
https://duytungpower.com - Hoặc liên hệ theo số Hotline: 0918 355 339 để được tư vấn thêm.

XEM CHI TIẾT
Máy Phát Điện Nhật Bản

Máy Phát Điện Nhật Bản

19/9/2023

Máy phát điện Nhật Bản là dòng máy phát điện được lắp ráp và sản xuất tại Nhật Bản (Xuất Xứ Nhật Bản). Hiện nay trên thị trường Việt Nam đang được bán một số dòng máy phát điện Nhật Bản chủ yếu sau:

XEM CHI TIẾT

0918.355.339